Visit Us
Decorear Media House Co., Ltd.
37 Thungsetti Yak 37, Bangna-Trad Rd.
Dokmai, Pravate, Bangkok,
Thailand. 10250
Contact Us
Interested in working with us?
Tel: +66 96-885-3089
Email: support@decorear.com
November 10, 2020

Sunny Emergency Light

เว็บไซต์บริษัท อีสออน อิมปอร์ต-เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนา ออกแบบ และผลิต รวมถึงจำหน่ายโคมไฟฉุกเฉิน ป้ายทางออกฉุกเฉิน ตู้ควบคุมระบบโคมไฟฉุกเฉิน แบตเตอรี่ รวมถึงอุปกรณ์เสริม ภายใต้แบรนด์ “ซันนี่” ที่ต้องการปรับเปลี่ยนเว็บไซต์ ให้ทันสมัย ใช้งานง่าย รายละเอียดสินค้าครบถ้วน
 • Client

  ISoN Import Export Co., Ltd.

View Project
November 26, 2020

GRAD Thammasat Business School

โดยคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีความต้องการปรับเปลี่ยนรูปแบบเว็บให้เป็นปัจจุบัน อธิบายถึงประวัติความเป็นมา รายละเอียดของหลักสูตร โดยพัฒนาเว็บให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานง่าย โทนสีให้ความรู้สึกสุภาพ และรองรับความต้องการของผู้ใช้ที่ให้ความสนใจในคณะฯ
 • Client

  Thammasat Business School, Thammasat University

View Project
September 30, 2021

MUIC Alumni Association

MUIC Alumni Association สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาลัยนานาชาติเริ่มต้นจากโครงการ International Students Degree Program (ISDP) ในเดือนกันยายนปี พ.ศ. 2529 โดยมีนักศึกษาทั้งหมด 45 คน ซึ่งในระยะแรกนั้นโครงการยังไม่เป็นรูปเป็นร่างสักเท่าใดนัก จนเมื่อปีพ.ศ. 2535 ทางโครงการได้มีพื้นที่เป็นของตน และมีจำนวนนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนกว่า 500 คน
 • Strategy

  Brand Strategy

 • Design

  Website Design

 • Client

  Mahidol University International College

View Project
August 3, 2021

Sirin Farm

“ สิรินฟาร์ม คือฟาร์มครอบครัว ที่อุทิศให้กับหลักการเกษตรแบบยั่งยืน ” จุดเริ่มต้นของ สิรินทร์ฟาร์ม มาจากการที่ คุณแหม่ม คัทลียา แมคอินทอช อยากให้ลูกๆ ได้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ปลอดสารพิษทุกชนิด ปลอดภัย และดีต่อสุขภาพและจากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของ ความห่วงใย และ ใส่ใจสุขภาพ ของสมาชิกใน ครอบครัว ค่อยๆ เริ่มขยายไปถึงเพื่อนๆ และคนใกล้ชิดจากนั้นได้รับการติดต่อจากซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงแรม และร้านอาหารชื่อดังทั่วประเทศ...
 • Client

  Sirin Farm Co., Ltd.

View Project
July 1, 2020

Advance Factory 1998

บริษัทแอ็ดวานซ์ แฟคตอรี่ 1998 จำกัด เริ่มเปิดดำเนินการเมื่อ วันที่ 25 กันยายน พ.ศ.2541 โดยเริ่มจากการผลิตสินค้าผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาด น้ำยาสุขอนามัยและอุปกรณ์สุขอนามัย ซึ่งสินค้าเหล่านี้มีการใช้อย่างกว้างขวางในบริษัททำความสะอาดทั้งหลาย ต่อมา บริษัทได้เห็นถึงโอกาสในการขยายกลุ่มสินค้าหมวดอุปกรณ์และเคมีกำจัดแมลงเนื่องจากธุรกิจกำจัดแมลงมีการขยายตัวสูงขึ้น เมื่อสินค้าหมวดสุขอนามัยและหมวดอุปกรณ์กำจัดแมลงได้ขยายตัวเข้าไปถึงโรงงานอุตสาหกรรม  ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญของการสร้างมาตรฐานในโรงงานอุตสาหากรรมทางด้านการควบคุมแมลงโดยไม่มีการใช้สารเคมีในสายการผลิต
 • Client

  Advance Factory 1998 CO., LTD

View Project
July 1, 2020

Advance Group Asia

บริษัท แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย จำกัด ที่มีสาขาบริการลูกค้า อันดับ 1 ของประเทศ มุ่งเน้นการบริการที่ครบวงจร ปลอดภัย และเชี่ยวชาญในด้านการให้บริการกำจัดปลวก กำจัดแมลงบริการทำความสะอาด รวมไปถึงการดูแลสิ่งแวดล้อม ภายในและภายนอกอาคาร ฟังก์ชั่นและระบบเว็บไซต์ถูกออกแบบให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการสืบค้นข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่นต่างๆ
 • Client

  Advance Group Asia Journey

View Project
June 26, 2020

Federals Quality Steel Door

ประตูเหล็ก FEDERALS ผลิตจากโรงงานบริษัท พันธวิต จํากัด ซึ่งเป็นบริษัทผลิตประตูเหล็กชั้นนำของประเทศไทย มีประสบการณ์การผลิตประตูเหล็กมามากกว่า 30 ปี บริษัท พันธวิต จำกัด ได้ผลิต และจัดส่งประตูเหล็กมากมายหลายชนิดให้โครงการต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ
 • Client

  Pantawit Co., Ltd.

View Project
July 9, 2020

W Plus Care

W PLUS CARE We Care You & Your Loved Ones ดูแลคุณและคนที่คุณรัก ได้รับมาตรฐานสากลครบถ้วน คือ ISO 9001:2015, HALAL, FDA, Codex GMP, HACCP, Green Industry ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับโลกและเชื่อถือได้ และ รางวัลอื่นๆอีกมากมายในประเทศไทย
 • Client

  We Clover International 2014 Co.,Ltd.

View Project
July 31, 2020

ELETTO (THAILAND)

บริษัท เอเล็ตโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นทุนจดทะเบียนกว่า 400 ล้านบาท ผู้ถือหุ้นหลักคือ บริษัท Nitto Kogyo Corporation 100 % บริษัทเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทางด้านไฟฟ้า นำเสนอสินค้า บริการที่มีความปลอดภัยสูงสุด และเปี่ยมไปด้วยคุณภาพให้แก่ลูกค้า นโยบายเน้นคุณภาพเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า โดยการให้บริการและผลิตสินค้า ทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทต้องการพัฒนาเว็บไซต์ให้มีข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท การผลิตข่าวสารและกิจกรรม ช่องทางการติดต่อ และรองรับ 3 ภาษา...
 • Client

  NITTO KOGYO GROUP

View Project
Quick Contact

ส่งข้อความหาเรา